Thứ Sáu, 12 tháng 9, 2014

Đào tạo giáo viên aerobic - Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt

Đào tạo giáo viên Aerobic, HLV AerobicAerobic là loại hình thể dục thẩm mỹ đang được nhiều chị em ưa chuộng. Tới hơn 70% phụ nữ hiện nay đến trung tâm thể dục thẩm mỹ đều lựa chọn nội dung này để luyện tập. Chính vì vậy, nhu cầu giáo viên Aeorobic, HLV Aerobic cho các phòng tập, trung tâm thể dục thẩm mỹ ngày càng tăng cao.

Không những là một trung tâm tập luyện thể dục thẩm mỹ đơn thuần, Duyên Dáng Việt là một trong những trường đào tạo giáo viên Aerobic, HLV Aerobic uy tín và chuyên nghiệp cho nhiều bộ môn, trong đó nổi bật nhất là Aerobic.

Đối tượng theo học các khóa đào tạo giáo viên Aerobic, HLV Aerobic là ai?


Tất cả những ai yêu thích công việc HLV thể dục thẩm mỹ đều có thể tham gia. Để tham gia lớp học, người học cần những điều kiện sau:

– Tốt nghiệp trung học
– Tuổi từ 20 trở lên
– Sức khỏe, thể lực tốt

Với những bài giảng được thiết kế từ cơ bản cho đến nâng cao, tất cả các học viên sẽ được trải nghiệm dạy thực tế, có thể chủ động biên soạn giáo án, tự tin đứng lớp tại các trung tâm lớn – nhỏ ngay sau khi kết thúc khóa học trọn gói tại trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt.

Ngoài ra, Duyên Dáng Việt cũng mở những khóa đào tạo giáo viên Aerobic, HLV Aerobic đặc biệt dành cho đối tượng đã là HLV Aerobic nhưng muốn nâng cao hơn nữa kỹ năng, trình độ để đáp ứng tốt những nhu cầu của phòng tập chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Kết thúc khóa học, ngoài việc trở thành một  giáo viên Aerobic, HLV Aerobic chuyên nghiệp, các học viên sẽ được cấp bằng chứng nhận chính thức có giá trị cao và uy tín từ trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt. Đặc biệt, những học viên xuất sắc sẽ có cơ hội được giới thiệu việc làm ngay sau đào tạo.

Thông tin về thời gian khóa học và học phí, vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT
Địa chỉ : 786B, Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Ms Lê Thọ )

2 nhận xét:

  1. CAO 1.50M thì có được cấp chứng chỉ erobic không?

    Trả lờiXóa
  2. Mình cao 1m53 đc k ạ . Khi học cần giấy tờ gì k ạ

    Trả lờiXóa

!--xmas-->