Thứ Năm, 25 tháng 9, 2014

VOUCHER TẬP THỬ 2 BUỔI FREE TẠI TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ

TẶNG VOUCHER TẬP THỬ 2 BUỔI MIỄN PHÍ TẠI

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

        Làm đẹp ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết của chị em phụ nữ hiện nay. Ai cũng ao ước mình sẽ có được một thân hình cân đối với những đường cong quyến rũ. Từ đó thể dục thẩm mỹ được xem là lựa chọn hàng đầu để phái đẹp đạt được mong ước của mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó, trung tâm thẩm mỹ Duyên Dáng Việt – với kinh nghiệm hơn 7 năm trong ngành thể dục thẩm mỹ – đã ra đời như một người bạn đồng hành, tận tình hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm tập luyện thể dục thẩm mỹ cho phái đẹp ngày nay.
        Thế nhưng trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, phụ nữ ngày càng khôn ngoan hơn trong việc lựa chọn : Trung tâm nào tốt hơn? Loại hình thẩm mỹ nào là phù hợp với mình? Nếu như đã đóng tiền học phí mà tập không hợp thì phải mất tiền ư? Những băn khoăn đó chính là nhân tố tiêu cực khiến không ít bạn gái ngại ngần trong việc đăng kí tại trung tâm thể dục thẩm mỹ. Nắm được tâm lí đó của khách hàng, Trung tâm thể dục thẩm mỹ DUYÊN DÁNG VIỆT đã tạo điều kiện tối ưu cho chị em phụ nữ có cơ hội đạt được mong ước của mình bằng cách : Tặng voucher tập thử 2 buổi miễn phí tại trung tâm thể dục thẩm mỹ DUYÊN DÁNG VIỆT. Với voucher này, bạn không phải mất tiền mà vẫn được tập miễn phí 2 buổi tại trung tâm thể dục thẩm mỹ. Từ đó, bạn sẽ có cơ hôi được làm quen, giải đáp thắc mắc, được hướng dẫn tận tình để lựa chọn loại hình thể dục thẩm mỹ như : YOGA, ZUMBA, DANCE FITNESS, GYM,… sao cho phù hợp với sở thích và điều kiện sức khỏe của bản thân.

tap thu tai trung tam the duc tham my

        Nếu bạn đang mong muốn sỡ hữu một thân hình quyến rũ, 3 vòng lý tưởng mà vẫn còn phân vân thì đây chính là CƠ HỘI VÀNG để bạn lựa chọn loại hình thể dục thẩm mỹ thích hợp cho mình. ĐỪNG BỎ LỠ mà hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có ngay voucher tập miễn phí 2 buổi tại Trung Tâm Thể Dục Thẩm Mỹ  DUYÊN DÁNG VIỆT qua địa chỉ :

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 786B, Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Ms Lê Thọ )
Hoặc bạn có thể gửi MAIL cho Duyên Dáng Việt để đăng ký

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

!--xmas-->