Thứ Bảy, 13 tháng 9, 2014

Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt

Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt

Đẹp đúng cách – khoa học

Tục ngữ có câu: "Nhất dáng nhì da” quả thật vô cùng chính xác. Câu nói này không những khẳng định sự quan trọng của vóc dáng và làn da mà nó còn muốn nhấn mạnh một điều : vóc dáng là yếu tố quan trọng nhất của phái đẹp. 90% nam giới cho rằng, phụ nữ hấp dẫn nhất trước hết ở những đường cong quyến rũ. Tuy nhiên để sở hữu một thân hình nóng bỏng thì không phải ai cũng dạt được dễ dàng. Vì vậy phương pháp tập thể dục thẩm mỹ được xem là một trong những giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.


Một điều hiển nhiên mà ai cũng không thể chối cãi, đó là lợi ích mà thể dục mang lại cho sức khỏe của chúng ta. Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên không những giúp chúng ta mạnh khỏe hơn mà còn đem đến cho chị em phụ nữ một thân hình quyến rũ, một vóc dáng như mơ ước. Từ đó, thể dục thẩm mỹ ra đời như một “ vị cứu tinh” cho mong muốn của phái đẹp. Thế nhưng việc lựa chọn trung tâm thể dục thẩm mỹ nào? Loại hình thẩm mỹ phù hợp với từng người, phương pháp tập luyện ra sao là những băn khoăn thắc mắc của biết bao chị em phụ nữ.


Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt được thành lập dựa trên mục đích mang lại vóc dáng đẹp, trẻ trung, khỏe khoắn và gợi cảm, giúp phụ nữ tự tin thành công hơn trong cuộc sống. Phương pháp tập luyện khoa học, linh hoạt dựa trên thể trạng khác nhau. Học viên có thể theo học theo tháng 3 bộ môn: Aerobic, Yoga, Zumba tại trung tâm hoặc có thể tập tại nhà với những bài tập, nhạc tập được thiết kế dễ hiểu, hiệu quả và hấp dẫn. Học viên sẽ ngạc nhiên về vóc dáng của mình sau 1 đến 2 tháng (nếu tập chăm chỉ, đúng hướng dẫn của trung tâm). Đặc biệt, toàn bộ phương pháp của trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt đều chú ý đến việc không quá hao tổn sức người tập, tạo hưng phấn và đảm hứng thú duy trì suốt quá trình tập luyện. 

Đăng ký tại trung tâm thể dục thẩm mỹ, học viên sẽ được hưởng một không gian phòng tập thoáng, rộng. Môi trường luyện tập chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, vệ sinh, sạch sẽ hằng ngày. 

Ngoài ra, Duyên Dáng Việt cũng cung cấp dịch vụ: 
Một số hình ảnh về trung tâm và huấn luyện viên tại Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt

Để tư vấn chi tiết về sản phẩm – dịch vụ. Vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT
Địa chỉ: Số 786B, Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.37.57.90/ 0945. 01.91.66 (Ms Lê Thọ)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

!--xmas-->