Thứ Hai, 19 tháng 1, 2015

Lễ vinh danh Thương Hiệu Uy Tín - Vì Sức Khỏe Cộng Đồng


Trung tâm thể dục thẩm mỹ DUYÊN DÁNG VIỆT đón nhận danh hiệu "Thương Hiệu Uy Tín Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng 2014"

Sáng ngày 27/12/2014, Trung tâm thể dục thẩm mỹ DUYÊN DÁNG VIỆT vinh dự là một trong những trung tâm thể dục thẩm mỹ uy tín nhất trong ngành thể dục thẩm mỹ đạt danh hiệu “Thương hiệu Uy tín Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2014”.

Khung cảnh trao kỷ niệm chương
Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt là nơi quy tụ đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên và kỹ thuật viên âm nhạc uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Phòng tập hiện đại, thoáng mát, nằm ở trên trục đường giao thông thuận tiện. Trong khuôn viên trung tâm có hồ bơi, sân bóng đá mini.

Góc máy từ trên khán đài
“Thương hiệu Uy tín Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2014” chính là sự công nhận, vinh danh cho những nỗ lực vượt bậc và đóng góp tích cực cho xã hội- cộng đồng của Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt trong việc cung cấp những bài tập thể dục bổ ích, tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.

Giám đốc trung Duyên Dáng Việt - Ms. Thọ Lê
Bà Lê Thi Thọ - Tổng Giám Đốc Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được đón nhận Thương hiệu uy tín vì sức khoẻ cộng đồng 2014. Duyên Dáng Việt đã không ngừng tập trung nâng cao chất lượng bài tập, cải tiến và đa dạng nhạc tập, nâng cấp cơ sở vật chất và ghi dấu thương hiệu Duyên Dáng Việt sâu trong tâm trí học viên đã, đang và sẽ hợp tác với trung tâm.
Ms. Thọ Lê hợp mặt gia định tại Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

!--xmas-->